33642754_861006887420582_3755780932770988032_n

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ÁO LÓT DÁN NGỰC – ĐẢM BẢO DÍNH TỐT VÀ SỬ DỤNG ĐƯỢC NHIỀU LẦN – TIẾT KIỆM HƠN

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ÁO LÓT DÁN NGỰC – ĐẢM BẢO DÍNH TỐT VÀ SỬ DỤNG ĐƯỢC NHIỀU LẦN – TIẾT KIỆM HƠN

Miếng dán núm đặc thù là không có dây đỡ nên khi sử dụng chị em cần lưu ý nếu không dùng đúng cách, miếng dán bị rơi ra là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, trước khi đeo miếng dán ngực, bạn cần vệ sinh ngực sạch sẽ, lau khô ngực với khăn mềm, không sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng ẩm hoặc kem bôi, nước hoa.

– Xem video để rõ chi tiết hơn các nàng nha!

 

Sau đó, đứng trước gương và mặc áo ngực để tiện cho quá trình theo dõi. Cách mặc như sau:

+ Áp 1 bên quả của miếng dán rồi đồng thời 2 tay cầm phần mép của áo ngực cố định “quả thứ nhất” (Lưu ý nên đặt nghiêng góc 45 độ so với phương thẳng đứng). Lặp lại động tác này với bên quả áo còn lại, cân chỉnh sao cho hai bên có chiều cao tương đối với nhau.

+ Gắn móc cài của hai bên quả áo lại với nhau

+ Đặt 2 tay lên hai quả trong vài giây để cố định vị trí cho miếng dán ôm sát khít với ngực

Mẹo: Nếu bạn muốn tạo khe ngực bằng việc sử dụng miếng dán ngực tạo khe, hãy dán 2 bên áo xa hơn so với bình thường, sau khi rút dây, lực kéo sẽ làm cho hai bên ngực ép vào nhau nhiều hơn, khe ngực xuất hiện như mong muốn.

Hãy luôn đảm bảo miếng dán ngực và ngực của bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát trước khi chúng được dán lại với nhau để tránh những nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm về sau.

**** HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Nếu sau nhiều lần sử dụng. Áo không còn được độ dính tốt là do bụi bám. Có thể giặt sạch áo để tiếp tục sử dụng và đạt được hiệu quả ở những lần sau.
Không dùng máy giặt, máy sấy để giặt áo.
Không dùng khăn bông, khăn giấy để lau bề mặt dính của áo.
Bảo quản bề mặt dính bằng cách dùng miếng dán nilông sạch dán lên bề mặt dính.
****HƯỚNG DẪN GIẶT VÀ LÀM SẠCH ÁO

Làm ướt áo. Đặt áo lên lòng bàn tay rồi dùng một ít xà bông xoa tròn để làm sạch. Không sử dụng móng tay để làm sạch vì sẽ ảnh hưởng hiệu quả khi dùng bề mặt dính vào những lần sau.
Rửa sạch xà bông, giũ nhẹ hết nước đọng và đặt ở nơi sạch sẽ, thoáng để áo khô từ từ. Không dùng máy sấy, khăn bông, khăn giấy để lau khô nước.
Khi áo đã khô hoàn toàn, hãy dán miếng nilông, Càng giữ gìn cẩn thận, thời gian sử dụng của áo càng được lâu.
#Cách_sử_dụng_Áo_Lót_Dán
#Mẹo_sử_dụng_Áo_Lót_Dán