do-boi-chan-ngan

Gợi ý Bikini lí tưởng cho những nàng chân ngắn

Du lịch biển luôn là điểm đến lí tưởng trong mùa hè, nhất là với phái đẹp. Ngoài nhu cầu xua tan cái nắng nóng gay gắt, chị em còn muốn được diện những bộ đồ bơi nữ  gợi cảm, khoe đường cong quyến rũ. Song với những cô nàng có đôi chân “khiêm tốn” thì cách lựa đồ bơi như thế nào để vẫn lộ ra đôi chân đầy thu hút, hấp dẫn.

Xem thêm mẫu đồ bơi của shop tại: http://dolotdep24h.com/do-boi-nu

 

Sau đây là một vài gợi ý cho bạn:

Để tự tin với đôi chân ngắn khi đi ra biển, bạn nên làm bạn với những bộ đồ 2 mảnh khá sexy, bắt mắt, tao sự chú ý của mọi người.

Đôi chân của bạn sẽ được “kéo dài” hơn khi biết kết hợp giữa kiểu dáng và màu sắc cho một bộ bikini lí tưởng.

do-boi-chan-ngan

 

Những chiếc quần tam giác được xẻ sâu hay buộc dây mảnh điệu đà cùng với áo ngực buông lửng ngang người che bớt đi phần lưng sẽ tao cảm giác “ăn gian” cho chiều dài đôi chân.

Ngược lại những chiếc quần dạng chân váy hay cạp cao hẳn không phải là lựa chọn tốt cho những nàng có đôi chân “khiêm tốn”, sẽ càng khiến bạn trông thấp ngắn hơn. Bởi điểm nhấn trong việc lựa đồ bơi của mẫu người này là cố để lộ ra phần hông nhiều hơn.

Màu sắc cũng quyết định tới dáng người và sự thanh mảnh, thon dài của đôi chân. Bạn có thể chọn những bộ đồ 2 mảnh có gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng và cùng tone màu.

Dưới ánh nắng lấp lánh của mùa hè chắc chắn “cặp giò” của bạn sẽ “dài” hơn trông thấy.

Kết thúc cuộc trò chuyện