Cách sử dụng áo ngực không dây dán

Cách sử dụng áo ngực không dây dán

Áo ngực không dây dán (áo ngực dán) là món đồ lót không thể thiếu khi bạn diện những bộ đầm  khoe tấm lưng trần gợi cảm.

Xem thêm mẫu áo ngực không dây tại: http://dolotdep24h.com/danh-muc-san-pham/ao-lot-khong-day/

Với thiết kế thông minh gồm miếng mút có thể dễ dàng bóc tách, áo dán cho bạn cảm giác tiện lợi và nâng đỡ khuôn ngực ngay cả khi không có quai đỡ.

Mời các bạn tham khảo Cách sử dụng áo ngực không dây dán

Thường thì áo dán ngực được làm bằng chất plastic thông minh có khả năng cố định vào da, định hình cho khuôn ngực tròn trịa, không đẩy lộ ngực hay làm xô lệch.

áo ngực không dây dán 2

 

 

Thiết kế này cho bạn cảm giác thoải mái tự tin khi diện các trang phục “mátmẻ”. Có rất nhiều mẫu áo dán ngực cũng như hình dáng cho bạn chọn lựa. Tùy thuộc vào bộ trang phục bạn chọn, bạn có thể lựa áo dán hình cánh chim, hình mút xoài, hình tròn…

Cách sử dụng áo ngực không dây dán

Để giữ cho áo lót không dây dán cố định an toàn trên ngực cũng như thời gian sử dụng áo lâu dài, bạn cần nắm được cách mặc cũng như bảo quản chúng.

Cách sử dụng áo ngực không dây dán

 

Trước khi mặc áo dán, hãy làm sạch ngực, lau khô hoàn toàn. Sau đó bạn tháo miếng bảo vệ trong áo ra, định hình khuôn ngực và dán trực tiếp lên ngực.

Chú ý bạn dùng tay kéo cho hai bầu ngực sát vào nhau sau đó hãy dán. Thao tác này giúp cho ngực bạn chắc chắn và cảm giác đầy đặn hơn.

Sau mỗi lần sử dụng bạn tháo áo ngực ra, dùng nước ấm rửa nhẹ bên ngoài, sau đó lấy khăn thấm khô, bảo quản nơi thoáng mát. Thông thường một chiếc áo dán ngực có thể sử dụng trên dưới 10 lần tùy thuộc vào cách bảo quản của bạn.