Cách chọn áo ngực cho con bú

3 yếu tố tạo nên một chiếc áo cho con bú tốt

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Song đi cùng niềm vui khi chào đón các thiên thần ra đời bạn có vô số điều phải lo lắng khi chăm sóc em bé.

Xem thêm mẫu áo ngực cho con bú tại: http://dolotdep24h.com/ao-lot-cho-con-bu

Đa số phụ nữ khi sinh em bé có kích thước vòng ngực thay đổi vậy nên việc chọn cho mình một chiếc áo lót tốt là điều hoàn toàn cần thiết. Nhiều chị em thắc mắc không biết tiêu chí chuẩn của một chiếc áo ngực hoàn hảo là như thế nào?

Cách chọn áo ngực cho con bú

Cách chọn áo ngực cho con bú

– Tiêu chí đầu tiên của một chiếc áo ngực cho con bú chất lượng đó là chất vải tạo thành chiếc áo. So với áo ngực thông thường áo lót cho con bú cần đảm bảo sự thoải mái, thông thoáng và không kích ngực. Tốt nhất bạn nên chọn chất vải coston thoáng mát thấm mồ hôi và thấm sữa khi cho bé ti.

– Bạn nên cân nhắc khi chọn cho mình một chiếc áo có gọng hay không.

Thường thì các bà mẹ khá lo lắng khi mặc áo không gọng sẽ khiến bầu ngực chảy sệ, còn nếu mặc áo có gọng quá chặt lại ảnh hưởng đến sự lưu thông của tuyến sữa.

Cách chọn áo ngực cho con bú

Cách chọn áo ngực cho con bú

– Thời điểm thay áo ngực cũng vô cùng quan trọng, bạn nên chú ý kích thước vòng ngực để thay đổi chúng cho hợp lí.

Tốt nhất hai tuần sau sinh bạn nên chọn cho mình một chiếc áo ngực, tiếp đó thời điểm cho con bú cứ khoảng 1- 1,5 tháng bạn thay áo ngực một lần. Thời trang luôn đi kèm với sự thoải mái, bạn không nên o bế chiếc áo ngực quá đà mà nên chọn rộng hơn từ 2- 3 centimet.