https://www.customjerseysmaker.com/ https://www.customfootballjerseys.net/ Cheap Hockey Jerseys  Shop Đồ lót đẹp 24h!
Mặt truoc ao nguc cheo

3 lưu ý để chọn một chiếc áo ngực chuẩn abc

Một chiếc áo ngực đẹp đạt chuẩn ngoài yếu tố chất lượng còn phải đảm bảo cho người mặc sự thoải mái, không gây lằn vết trên lưng hoặc bị kích. Làm thế nào để chọn được một chiếc áo ngực chuẩn và tốt nhất? Hãy tham khảo 3 gợi ý sau của shop dolotdep24h.com:

Xem thêm mẫu đồ lót nữ đẹp của shop tại : http://dolotdep24h.com

Chú ý mặt trước của áo:

Phía khoảng trống của hai bầu ngực có phần gọng đỡ giúp ngực thư giãn, chống chảy xệ, khi mua bạn nên chú ý phần đai này. Hãy kiểm tra xem chúng có kích hay quá rộng không. Tốt nhất chọn phần gọng không quá cứng cũng không quá mềm, để khuôn ngực không bị kích hay chèn ép quá mức.

Mặt trước áo ngực

Độ rộng của quả áo:

Nếu bạn là người có khuôn ngực đầy đặn hãy chọn cho mình dáng áo chéo, độ che phủ lớn. Mẫu áo này khiến khuôn ngực bạn gọn gàng và cố định hơn.

Mặt truoc ao nguc cheo

Ngược lại, nếu ngực bạn hơi khiêm tốn, hãy “làm bạn” với những chiếc áo có quả ngang, chúng sẽ tạo cho khuôn ngực cảm giác lớn hơn số đo thật.

Quai áo:

Khi bạn cử động giơ tay lên hoặc đưa tay xuống, phần quai áo cũng có sự dịch chuyển. Sẽ thật ngại nếu như dây quai áo xô lệch hay lộ ra khỏi áo ngoài.

Quai áo ngực

Quai áo ngực

Tốt nhất khi mua áo bạn nên chọn phần quai ngang cài nấc trong cùng, còn quai đeo có các móc điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau. Điều này sẽ tiện lợi khi bạn mặc áo hoặc ngay cả khi bạn tăng cân, chiếc áo ngực sẽ không khiến bạn quá khó chịu.

Baseball Jerseys Custom